บริษัท ธัญอนันต์ เดเวลลอปเม้นท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท โดยผู้บริหารในกลุ่มบริษัทที่พัฒนาโครงการหมู่บ้านอมรชัย ซึ่งมีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์กว่า 30 ปี นับจากโครงการหมู่บ้านอมรชัย 1 ซึ่งพัฒนาขึ้นในปี พ.ศ. 2529 จวบจนปัจจุบันทางกลุ่มบริษัทได้ดำเนินการพัฒนาที่อยู่อาศัยมาแล้วกว่า 3,000 ยูนิต

      บริษัท ธัญอนันต์ เดเวลลอปเม้นท์ จำกัด ปัจจุบันบริหารงานโดย คุณวีรยุทธ ธัญอนันต์กูล และทีมงาน ภายใต้แบรนด์ โนวา ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์เป็นบ้านของคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์และการจัดฟังก์ชั่นใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ทำให้โครงการภายใต้แบรนด์โนวาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งบ้านเดี่ยว สไตล์อัจฉริยะ Nova Place และ อาคารพาณิชย์ดีไซน์ใหม่ Nova Piazza และ Nova Art ทาวน์โฮม ทันสมัยดีไซน์สวย ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

วิสัยทัศน์

บริษัท ธัญอนันต์เดเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นบริษัทฯ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยในรูปแบบที่สอดคล้อง ลงตัว กับการใช้ชีวิตในโลกยุคใหม่โดยมุ่งเน้นให้เกิดแนวคิดและการออกแบบที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์รองรับนวัตกรรมใหม่ในการอยู่อาศัย พร้อมทั้งมีระบบควบคุมคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ด้วยความระลึกเสมอว่า " ลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านมิได้เก็บเงินเพียงวันสองวัน และ บ้าน คือ จุดมุ่งหมายอันยิ่งใหญ่สำหรับชีวิต ดังนั้น เราต้องมีความมุ่งมั่นใส่ใจในทุกรายละเอียดของการพัฒนาที่อยู่อาศัยให้ตอบสนองความพึงพอใจสูงสุด เพื่อให้ลูกค้าของเราได้บ้านที่มีทั้งคุณภาพการออกแบบทันสมัย แวดล้อมไปด้วยสภาพความเป็นอยู่และสังคมที่ดี "

พันธกิจ

  • บริษัทฯ จะเป็นผู้สร้างสรรค์ด้านการออกแบบและพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ มีเอกลักษณ์ รูปแบบโดดเด่น ทันสมัย รองรับการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข
  • บริษัทฯ มุ่งเน้นการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าด้วยความมุ่งมั่น ใส่ใจ ทั้งคุณภาพที่อยู่อาศัย คุณภาพโครงการ ควบคู่กันไปกับงานบริการที่ดีเสมอ
  • บริษัทฯ ยินดีให้ความร่วมมือเพื่อส่งเสริมการรับผิดชอบต่อชุมชนและสังคมโดยการปฎิบัติตาม นโยบาย และกฎระเบียบในการดูแลสิ่งแวดล้อมและสังคม
Nova Place
สถานะปัจจุบัน Completed
แผนที่โครงการ -- Click --
Nava Piazza
สถานะปัจจุบัน Completed
อมรชัย บางบอน
สถานะปัจจุบัน Completed
อมรชัย 5
สถานะปัจจุบัน Operating
อมรชัย 4
สถานะปัจจุบัน Completed
อมรชัย 3
สถานะปัจจุบัน Completed
อมรชัย 3
สถานะปัจจุบัน Completed
อมรชัย 1-2
สถานะปัจจุบัน Completed

บริษัทในเครือ

บจก.พราวเวส รับเหมาก่อสร้าง
บจก.พาส ครีเอทีฟ ตัวแทนจำหน่ายดิจิตัล มีเดีย
บจก.สิงห์สำริด พัฒนาอสังหาริมทรัพย์
บจก.ภาคภูมิการเคหะ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์